BÁNH GAI ĐỨC THỌ

BÁNH GAI ĐỨC THỌ
({{likeCount}})
4030
5,000đ
Cái
200 (gram)
230 (gram)
(0 lượt đánh giá)
Khuyến mại đặc biệt số lượng có hạn

1900 98 98 88 | Email: [email protected]

08h - 22h tất cả các ngày trong tuần

  • commit 1
    SẢN PHẨM ĐA DẠNG
    Vô vàn đặc sản từ khắp mọi miền tổ quốc với vô số ngành hàng
  • commit 2
    ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG
    Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận VSATTP.
  • commit 3
    GIÁ LUÔN LUÔN TỐT
    Mua hàng với giá vô cùng cạnh tranh, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • commit 4
    VẬN CHUYỂN CHUYÊN NGHIỆP
    Giao hàng nhanh chóng và thân thiện với ViettelPost.
Mô tả sản phẩm


 Bánh gai Đức Thọ - đặc sản nổi tiếng Hà Tĩnh

       Từ ngã ba Bãi Vọt đi men theo quốc lộ 8A khoảng 15 km chúng ta sẽ đến với HTX xã Đức Yên, huyện Đức Thọ. Cùng với hến sông La, bún bò Đò Trai, bánh gai Đức Yên là đặc sản không thể thiếu khi nói về vùng quê hiền hòa này.

Vị dẻo thơm, ngọt bùi của chiếc bánh đã trở thành dư vị khó quên trong lòng những ai đã từng nếm qua thứ bánh ấy.Bánh lá gai là đặc sản của đất hiếu học Đức Yên – Đức Thọ Hà Tĩnh, về sau lan rộng ra các tỉnh thành và trở nên nổi tiếng trong văn hóa ẩm thực miền Trung. Dù đi đâu xa, người con xứ sở vẫn không quên dáng hình những chiếc bánh đầy vẻ chân quê mộc mạc này.


Để làm ra một chiếc bánh gai thơm ngon, cần phải có nhiều nguyên liệu như gạo nếp, đậu xanh, cùi dừa, mật mía... nhưng lá gai mới chính là linh hồn của chiếc bánh.
      Bánh gai  Đức Thọ  do HTX Đức Yên đã được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP theo giấy phép số: 06/2018/ATTP-CNĐK ngày 20/7/2018. Hiện sản phẩm bánh gai do HTX  bánh gai Đức Yên cung cấp đã có mặt khắp mọi miền tổ quốc, đươc thực khách gần xa tin dùng.

Thành phần:  gạo nếp, đậu xanh, cùi dừa, mật mía, lá gai

Thời gian bảo quản là 2 đến 3 ngày , nhiệt độ là 20 đến 25 dộ C
giá bán 5000/ cái . nhận bán 10 cái trở lên .

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này
Có thể bạn quan tâm
Người bán
img
ĐẶC SẢN HÀ TĨNH_HTH
  • 0
  • 15
  • 06/04/2019
  • Hà Tĩnh