Cá Thiều Tẩm

Cá Thiều Tẩm
({{likeCount}})
10504
79,000đ
Hộp
200 (gram)
250 (gram)
(0 lượt đánh giá)

1900 98 98 88 | Email: [email protected]

08h - 22h tất cả các ngày trong tuần

  • commit 1
    SẢN PHẨM ĐA DẠNG
    Vô vàn đặc sản từ khắp mọi miền tổ quốc với vô số ngành hàng
  • commit 2
    ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG
    Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận VSATTP.
  • commit 3
    GIÁ LUÔN LUÔN TỐT
    Mua hàng với giá vô cùng cạnh tranh, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • commit 4
    VẬN CHUYỂN CHUYÊN NGHIỆP
    Giao hàng nhanh chóng và thân thiện với ViettelPost.
Mô tả sản phẩm

Khô cá thiều tẩm gia vị là một món ăn đặc sản Đà Nẵng, món ăn có sợi dài, màu vàng, được tẩm gia vị ăn liền nên nhìn rất hấp dẫn.Từ con cá chuyển tươi thành con khô trải qua quá trình nhiều công đoạn, kỹ thuật ướp phơi tinh vi để đạt chất lượng cao.


Đặc điểm Khô cá thiều tẩm gia vị

Khô cá thiều tẩm gia vị có sợi dài, màu vàng, được tẩm gia vị ăn liền nên nhìn rất hấp dẫn. Từ con cá tươi chuyển thành con khô phải trải qua nhiều công đoạn, kỹ thuật ướp phơi tinh vi để đạt chất lượng cao.

Khô cá Thiều khi nướng trên lửa than bốc mùi thơm lạ lùng lan tỏa gây hấp dẫn người xung quanh không thể ngăn được sự thèm thuồng háo hức. Từ con cá chuyển thành con khô trải qua quá trình nhiều công đoạn, kỹ thuật ướp phơi tinh vi để đạt chất lượng cao. Từ con dao xẻ thịt làm cá phải bén nhọn để sử dụng trong khâu chuyên trách lạng lách nhẹ nhàng bỏ lớp da, lóc thịt cá, xẻ mỏng, cắt thành khúc, đến khi nhúng và trộn với phụ gia cũng cần chú ý không để con cá rời rạc vụn vằn, nát thịt.

Mỗi cơ sở làm khô cá Thiều có kỹ thuật ướp riêng. Nhưng tựu trung các phụ gia trộn cá nhất định phải đòi hỏi có đường cát trắng, nước mắm hòn Phú Quốc, tiêu, là cơ bản. Muốn có màu đỏ phải ướp thêm ống xi rô đỏ. Hiện nay, các cơ sở thường giữ con khô tự nhiên hợp vệ sinh tránh màu mè, thực phẩm sẽ không tinh khiết…

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này