Danh mục sản phẩm
Chè Tân Cương loại đặc biệt - Thái Nguyên (1 kg)
1/6
Mã sản phẩm: 29209

7% Chè Tân Cương loại đặc biệt - Thái Nguyên (1 kg)

280,000
300,000

| 0 Đã thích | 0 đánh giá | 3 Đã bán

Giảm7%
300,000
280,000

Nông sản Bắc Kạn

Đang hoạt động

Tỉnh thành: Hà Nội

Đánh giá:

Số Sản Phẩm: 6

Ngày Tham Gia: 23/03/2019

Tỉnh - Thành Phố: Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Đặc sản miền Bắc
Không có
Viet Nam
1kg

Mô tả sản phẩm

Giới Thiệu Đặc sản Chè Tân Cương Thái Nguyên

Ở các vùng miền khác nhau mà người ta còn hay gọi chè Thái Nguyên với các tên gọi khác nhau như: trà Thái Nguyên, trà bắc thái, chè mạn, chè thái... là Trà nổi tiếng lâu đời với chất lượng chè thơm ngon được người dân cả nước ưa chuộng, sử dụng hàng ngày trong gia đình cũng như làm món quà biếu ý nghĩa trong các dịp lễ tết.  
*Những người sành trà, tiêu dùng thông minh, yêu nước đều lựa chọn Trà Tân Cương - Một sản phẩm của thương hiệu Trà Thái Nguyên số 1 Việt Nam
DI SẢN TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN
Trà đặc sản Tân Cương chứa đựng tinh túy Đất - Nước - Nghề - Con người tạo nên sản phẩm trà xanh Tân Cương Thái Nguyên lừng lẫy. Từ những lá chè xanh ngon nhất Thái Nguyên và bí quyết gia truyền độc đáo có vị đượm đà, hương thơm cốm khó quên.

Chè xanh Tân Cương, búp đều, nhỏ, hình móc câu. Chè Tân Cương được đánh giá ngon bởi có hương vị tự nhiên, màu nước xanh vàng, vị chát dịu, có hậu, vị ngọt còn lắng sâu trong vị giác người thưởng thức.Chef có một hương vị và phẩm chất riêng mang chứ danh của “kinh đô xứ trà”. Trà Tân Cương nổi tiếng khắp ba miền bởi hương vị thơm ngon hảo hạng mà hiếm vị trà nào sánh bằng. Chè Tân Cương có hương thơm tự nhiên dìu dịu, vị chát nhẹ, màu nước vàng xanh, khi uống có hậu ngọt lắng sâu trong vị giác người thưởng thức, làm mờ mẩn những ai yêu thích nghệ thuật thưởng trà. Trà không để uống nhanh, uống vội, nói đúng hơn, tuần trà mời nhau đó là để níu thời gian lại mà chiêm nghiệm, mà chạm tới những góc khuất vô tình bị bỏ qua. Cùng bằng hữu cố tri ngắm sợi khói vờn trên chén,thưởng trà thơm mà ngỡ thưởng cả bao la đất trời. Trà Tân Cương là món quà tinh tế gửi tặng bạn hiền, tri kỷ, gửi gắm biết bao tình cảm chân thành.

Sảnphẩm:

- Quy cách đóng gói: 500 gram.

- Thương hiệu: Trà Tân Cương (nhãn hiệu
tập thể).

CÁCH PHA TRÀ BÚP TÂN CƯƠNG NGON

Chọn nước pha trà Tân Cương Thái Nguyên?

Nước đặc
biệt quan trọng đối với một ấm trà ngon. Theo kinh nghiệm dân gian, bạn nên chọn nước mưa hoặc, nước khoáng thiên nhiên hoặc nước lọc tinh khiết để pha trà.

Nhiệt độ nước nằm trong khoảng 80 – 90 oC là lý tưởng đối với trà búp non.

Chọn ấm pha trà?

Hiện nay trên thị trường rất đã dạng các loại ấm pha trà. Đối với đặc sản chè Thái Nguyên bạn nên chọn dùng các loại ấm tử sa, ấm gốm. Trong trường hợp không có hai loại ấm này thì bên nên chọn ấm sứ, tuyệt đối không nên dùng ấm sắt để pha trà.

Cách pha trà ngon:

Tráng ấm, chén: Tráng bằng nước đun sôi cho nóng ấm sau đó thả một lượng trà vừa đủ vào ấm (đối ẩm cho khoảng 10g trà, tam ẩm cho khoảng 15g trà…). Ngay sau khi thả trà vào ấm đang nóng bạn có thể đưa mũi lại gần miệng ấm để thưởng thức hương thơm cốm non – đặc trưng của trà búp Tân Cương.

Tráng trà: Tráng bằng nước sôi, chế sấp sấp nước sôi vào ấm rồi lắc đều sau đó chắt bỏ ngay. Việc làm này giúp bạn loại bỏ một số các bụi phấn trà (có vị ngái) đồng thời làm nóng trà và nở cánh trà.

Chế nước sôi vào ấm: Bạn chế một lượng nước sôi khoảng 80 – 90oC vừa đủ vào ấm (tính sao cho đủ chia ra chén 1 lượt). Đợi khoảng 2 phút, chia đều nước trà ra các chén theo chiều đảo đều để đảm bảo các chén trà có đầy đủ các hương vị đều nhau. Bớt lại khoảng 20% nước lần 1 để chế thêm nước cho lần sau. Bạn lưu ý,nước sau bạn không nên chế ngay vì ngâm trà búp non trong nước sôi lâu sẽ làm mất hương vị và mầu nước. Bạn nên đợi đến khi nào gần thưởng hết chén đầu thì hãy chế thêm nước sôi, đợi thêm khoảng 1 phút là rót ra ngay.

Đánh giá sản phẩm

0

  • Tất Cả Bình Luận
  • 5 Sao ()
  • 4 Sao ()
  • 3 Sao ()
  • 2 Sao ()
  • 1 Sao ()

Đánh giá

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Generic placeholder image
{{rate.customer.name}}

2019-09-12 13:10

{{rate.content}}

Lên đầu trang
Danh mục sản phẩm
{{totalUnseen}} Chat