Đặc sản Huế: Bánh Lọc (100 cái)

Giảm16%
Đặc sản Huế: Bánh Lọc (100 cái)
({{likeCount}})
4282
270,000đ
320,000đ
Thùng
2500 (gram)
3000 (gram)
(0 lượt đánh giá)
Khuyến mại đặc biệt số lượng có hạn
  • Nhập mã DACSAN để được giảm 50 % cho phí vận chuyển. Áp dụng đơn hàng tối thiểu 10,000 vnđ

1900 98 98 88 | Email: [email protected]

08h - 22h tất cả các ngày trong tuần

  • commit 1
    SẢN PHẨM ĐA DẠNG
    Vô vàn đặc sản từ khắp mọi miền tổ quốc với vô số ngành hàng
  • commit 2
    ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG
    Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận VSATTP.
  • commit 3
    GIÁ LUÔN LUÔN TỐT
    Mua hàng với giá vô cùng cạnh tranh, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • commit 4
    VẬN CHUYỂN CHUYÊN NGHIỆP
    Giao hàng nhanh chóng và thân thiện với ViettelPost.
Mô tả sản phẩm

Bánh bột lọc xứ Huế này không chỉ nổi tiếng ở Huế mà còn được biết đến trên khắp cả nước, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội…Bánh bột lọc xứ Huế còn được giới thiệu qua một số trang của thế giới như CNNGO (Từng giới thiệu bánh bột lọc Huế là một trong 30 món bánh ngon nhất trên thế giới). Theo trang này, bánh bột lọc được mô tả là một trong những loại bánh“chinh phục” được người sành ăn khó tính nhất trên thế giới

Món bánh bột lọc bây giờ phổ biến ở nhiều nơi nhưng có lẽ nếu quý khách thưởng thức bánh bột lọc xứ Huế, dù chỉ một lần thôi cũng chắc chắn sẽ không bao giờ quên được. Hương vị đậm đà của món ăn bình dân này khiến cho nhiều người vương vấn và nhớ mãi.

Với hương vị tuyệt vời, đậm chất Huế, bánh bột lọc xứ Huế đã tạo được “chỗ đứng riêng” trong lòng thực khách. Nếu bánh bột lọc ở Hà Nội có phần nhân bên trong gồm tôm, thịt lợn và nấm hương, mộc nhĩ thì bánh bột lọc ở Huế có phần nhân thịt, nấm hương, mộc nhĩ bên trong. Vỏ bánh cũng được làm từ bột năng thêm chút muối nên khá dai và đậm đà. Ngoài ra, bánh bột lọc Hà Nội còn được dùng kèm nước mắm tỏi pha chua ngọt và rau sống. Trong khi đó, bánh bột lọc xứ Huế thường ăn không với nước chấm pha riêng.

Bên cạnh bánh bột lọc Hà Nội, bánh bột lọc Sài Gòn cũng là một biến thể khác của bánh bột lọc Huế. Cách chế biến món bánh bột lọc ở đây có chút biến tấu, đó là bánh bột lọc thường chỉ có nhân tôm chứ không thêm thịt. Nước chấm bánh cũng được chế biến khá giống với miền Bắc nhưng có phần ngọt và cay hơn. Ở Sài Gòn, du khách có thể dễ dàng tìm thấy cả hai loại bánh bột lọc: bánh bột lọc trần và bánh bột lọc gói lá chuối. Ở Sài Gòn, bánh bột lọc thường là món ăn nhấm nháp lấy vị để ăn tiếp món khác.








Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này
Có thể bạn quan tâm
Người bán
img
Đặc sản Huế _ HUE
  • 0
  • 131
  • 26/04/2019
  • Thừa Thiên Huế
Sản phẩm hot