Mực khô câu

Mực khô câu
({{likeCount}})
3957
630,000đ
Kg
500 (gram)
600 (gram)
(0 lượt đánh giá)
Khuyến mại đặc biệt số lượng có hạn
  • Nhập mã DACSAN để được giảm 50 % cho phí vận chuyển. Áp dụng đơn hàng tối thiểu 10,000 vnđ

1900 98 98 88 | Email: [email protected]

08h - 22h tất cả các ngày trong tuần

  • commit 1
    SẢN PHẨM ĐA DẠNG
    Vô vàn đặc sản từ khắp mọi miền tổ quốc với vô số ngành hàng
  • commit 2
    ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG
    Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận VSATTP.
  • commit 3
    GIÁ LUÔN LUÔN TỐT
    Mua hàng với giá vô cùng cạnh tranh, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • commit 4
    VẬN CHUYỂN CHUYÊN NGHIỆP
    Giao hàng nhanh chóng và thân thiện với ViettelPost.
Mô tả sản phẩm

Đặc Sản Đà Nẵng kính giới thiệu đến bạn món mực khô.

Mực khô là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, mực khô được chế biến từ nguyên liệu là những con mực bằng phương pháp sấy khô hoặc phơi nắng. Sau khi đánh bắt những con mực còn tươi rói, người ta sẽ cắt con mực ra, lấy hết cơ quan phủ tạng, nang mực... chỉ để lại phần thân và phần đầu rồi đem phơi nắng hoặc sấy khô cho đến khi con mực trở nên khô và cứng. Món phổ biến nhất với mực khô đó là mực nướng, mực khô nướng vừa thơm, vừa ngon, lại luôn được dùng để tiếp khách.


Mực khô có thể ở dạng nguyên con hoặc xé tơi thành từng sợi nhỏ. Món mực khô đặc biệt thông dụng, giữ được lâu, chế biến thành nhiều món ngon và là đặc sản tại một số vùng nhất là các vùng biển và được du khách mang về như một món quà, đặc biệt là món mực một nắng. Mực khô rất thích hợp trong các dịp nhậu đặc biệt là mực khô nướng và dùng chung với bia hoặc rượu.

Chất lượng sản phẩm:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được của mực khô: 291 calo, 32,6g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột, 0g chất xơ. Trong mực khô có chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắt, kẽm, mangan, selen... và cả hormon nam testosterone. 

Một con mực khô hay khô mực đảm bảo chất lượng, thơm ngon khi đáp ứng một số yêu cầu sau.

Về màu mực: mực khô được phơi khi còn tươi sẽ có bụng màu trắng, lưng màu hồng nhạt tự nhiên và những chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực, mùi không tanh hay dính ướt tay. Mực khô ngon khi nướng lên, xé ra thịt bên trong cũng hồng nhạt và dẻo, dai, không vụn. Nếu là màu trắng bệch thì dễ là mực ươn đem phơi khô.


Bảo quản chế biến:

Khi mua mực khô về, nếu không ăn ngay thì phải bảo quản nếu không mực sẽ nhanh chóng bị giảm chất lượng và mốc, không ăn được. Việc bảo quản bằng những phương pháp đơn giản sau :

- Dùng báo bọc kín mực khô , cho vào túi li lon đóng kín và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh với nhiệt độ tốt nhất là -18độC 

- Nên sử dụng mực khô trong vòng 4 tháng khi mua về. Khoảng 3 hoặc 4 tuần bạn nên lấy chúng ra phơi nắng trong 10-15 phút. 

- Không để chung mực khô với các sản phẩm tươi. 

- Nướng mực khô bằng cồn 90 độ là ngon nhất. Nướng lửa than không để lửa to vì sẽ chín ngoài, sống trong.

Đặc Sản Đà Nẵng tự tin đem đến cho quý khách món mực khô thơm ngon với giá rẻ hơn, với phương châm “Uy tín, chất lượng, ăn ngon, bổ, rẻ”

Để thưởng thức ngay vị thơm ngon đậm đà của mực khô thơm lừng, quý khách không cần bỏ nhiều công sức mà hãy đặt mua ngay.



Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này
Người bán
img
Đặc sản Đà Nẵng_DNG
  • 1
  • 72
  • 26/04/2019
  • Đà Nẵng
Sản phẩm hot