Danh mục sản phẩm
Vú sữa lò rèn - Cần Thơ (5kg)
Hết hàng
1/6

Flsh sale

{{ (product.listPrice > product.price ? product.listPrice : product.price) | number }}đ
{{ onSale.salePrice | number }}đ
Kết thúc trong
{{ onSale.endTime }}

{{calculateSalePercent(variation, onSale)}}% Vú sữa lò rèn - Cần Thơ (5kg)

{{ variation.price | number }}đ
{{ variation.listPrice | number }}đ

| 0 Đã thích | 0 đánh giá | 22 Đã bán

Flsh sale

Kết thúc trong
{{ onSale.endTime }}
Giảm{{calculateSalePercent(variation, onSale)}}%
{{ (variation.listPrice > variation.price ? variation.listPrice : variation.price) | number }}đ
{{ onSale ? onSale.salePrice : variation.price | number }}đ
Mặt hàng này chỉ có thể giao tới một số khu vực nhất định. Vui lòng kiểm tra trước khi đặt hàng.
{{ districtLimit.name }}, {{ provinceLimit.description }}
{{ checkmessage }}

Đặc sản Cần Thơ_CTO

Đang hoạt động

Tỉnh thành: Cần Thơ

Đánh giá:

Số Sản Phẩm: 31

Ngày Tham Gia: 26/04/2019

Tỉnh - Thành Phố: Cần Thơ

Thông tin sản phẩm

Đặc sản miền Tây
Không có
Viet Nam
5kg

Mô tả sản phẩm



VÚ SỮA LÒ RÈN

Xuất xứ: Cần Thơ

Quy cách: 5kg



Quả vú sữa có vị ngọt, thơm như vị sữa. Đây là thứ trái cây quen thuộc đối với người Việt. Nhưng không phải ai cũng biết rằng, vú sữa có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe của mọi người. Vú sữa cung cấp rất nhiều vitamin, dưỡng chất và vi chất thiết yếu cho cơ thể. Bên cạnh đó, vú sữa còn giúp bạn giảm cân, chắc xương và rất hữu ích cho ngày hành kinh.

Vú sữa mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, bạn đã biết?
Vú sữa mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, bạn đã biết?

Vú sữa là một loại trái cây quen thuộc trong nếp sống của người Việt. Không chỉ có thói quen thưởng thức vú sữa khi đến mùa, người Việt còn có câu chuyện cổ tích kể về sự ra đời của cây, của quả vú sữa đậm màu sắc nhân văn. Cho đến ngày nay, vú sữa không chỉ dành cho người Việt mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, lợi ích của quả vú sữa đối với sức khỏe thì không phải ai cũng biết đến.

TÁC DỤNG CỦA VÚ SỮA


1. Cung cấp một lượng vitamin, vi chất và chất chống oxy hóa

Trong phần thịt của quả vú sữa có chứa rất nhiều vi chất cần thiết cho cơ thể như: Phốt pho, chất sắt, carbonhydrate, magiê protein và năng lượng (calo). Những chất này có tác dụng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, phát triển, phòng chống bệnh còi xương, thiếu máu. Lượng vi chất này rất cần thiết cho trẻ em và thai phụ. Vì vậy, khi mang thai hoặc có con nhỏ, hãy thường xuyên ăn vú sữa để hấp thụ những vi chất mà vú sữa cung cấp.

Bên cạnh đó, vú sữa còn cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin dồi dào và phong phú như vitamin C, vitamin A, vitamin B1, B2,… giúp cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt, mắt sáng và đẹp da.

Trong trái vú sữa còn dồi dào chất chống oxy hóa, giúp bạn ngăn ngừa những căn bệnh nhiễm trùng, ung thư.

2. Giàu chất xơ

Trong quả vú sữa chứa rất nhiều chất xơ và nước. Nhờ đó, vú sữa có thể làm giảm lượng glucose trong máu.

Vú sữa còn giúp cho bạn nhuận trường, điều trị táo bón.

Vú sữa rất giàu chất xơ và nước. Khi ăn, bạn lâu có cảm giác đói, do đó, vú sữa có thể giúp giảm cân rất tốt.
Vú sữa rất giàu chất xơ và nước. Khi ăn, bạn lâu có cảm giác đói, do đó, vú sữa có thể giúp giảm cân rất tốt.

3. Tác dụng giảm cân

Chính vì giàu chất xơ và nước, nên vú sữa sẽ làm cho bạn có cảm giác no. Sự thật là chúng sẽ được tiêu hóa chậm, làm dịu dạ dày, không gây đói. Từ đó, bạn sẽ không có nhu cầu tiêu thụ thêm thức ăn.

Vú sữa là một trái cây tuyệt vời dành cho những ai không muốn lên cân và có ý định giảm cân.

4. Tốt cho xương

Trong vú sữa có một lượng canxi không nhỏ, cứ 100 gram thịt vú sữa thì có đến 18mg canxi. Mỗi quả vú sữa đáp ứng đến 10% nhu cầu canxi của mỗi người/ngày. Chúng có tác dụng tốt cho xương, giúp xương luôn chắc khỏe.

Đối với trẻ nhỏ, thường xuyên ăn vú sữa sẽ giúp cho xương phát triển tốt, phòng bệnh còi xương.

Phụ nữ mang thai nên ăn vú sữa sẽ nhận được thêm một lượng canxi, bổ sung cho thai nhi. Bên cạnh đó, bà bầu thường xuyên ăn vú sữa còn giúp cho chính cơ thể của mình không bị thiếu hụt canxi, phòng chống bệnh loãng xương.

5. Cung cấp gluxid cho cơ thể

Trong vú sữa có chứa một hàm lượng gluxid rất cao.

Gluxid là một loại phân tử sinh học trong cơ thể sinh vật. Gluxid có chức năng chuyển hóa và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nếu cơ thể thiếu Gluxid, các hoạt động của tế bào thần kinh sẽ bị trì trệ. Do đó, bạn nên thường xuyên ăn vú sữa và các loại hoa quả, có chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng hàng ngày để cơ thể nhận được nhiều chất gluxid.


LƯU Ý: VẬN CHUYỂN VỚI DỊCH VỤ NHANH TỪ 2-3 NGÀY



Đánh giá sản phẩm

0

  • Tất cả
  • 5 Sao ()
  • 4 Sao ()
  • 3 Sao ()
  • 2 Sao ()
  • 1 Sao ()

Đánh giá

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Generic placeholder image
{{rate.customer.name}}

2019-09-12 13:10

{{rate.content}}

Danh mục sản phẩm
{{totalUnseen}} Chat
{{ msgs.topic.receiver.name }}
{{ msgs.topic.receiver.name }}
{{chatMessage.message}}
{{chatMessage.datetime | date: 'HH:mm dd/MM' }}